CROSTIERE / LILLY ACT
JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

มีผู้ชม 2599 ครั้ง
CROSTIERE / LILLY ACT
CROSTIERE / LILLY ACT
 
LILLY ACTIVE หรือ THE  CORSETIERE ชุดเพื่อสุขภาพปรับสรีระกำจัดไขมันส่วนเกินโดยการนำแร่ธาตุต่างๆ มาบดผสมกับอนุภาคเล็ก ๆ ของผงเซรามิค ที่เล็กจนเป็นอนุภาคอัตราส่วนน้อยกว่าทราบ 1 เม็ดถึงแปดแสนล้านเท่า ทอรวมกับเม็ดโพลี่เอสเทอร์จนเกิดเป็นเส้นด้ายเส้นใยถักทอออกมาเป็นชุด เพื่อสวมใส่ประจำวัน ในขณะที่ใส่ชุดนี้จะปล่อยพลังงาน FAR INFRARED เข้าไปในร่างกายของผู้ที่สวมใส่ ช่วยในการปรับสมดุลและช่วยในเรื่องการทำงานของระบบต่างๆ ในร่างกาย FAR INFRARED คือ คลื่นพลังงานความร้อนที่ไม่ต้องอาศัยอากาศเป็นสื่อกลางในการนำความร้อน เป็นพลังงานที่ไม่สามารถมองเห็นด้วยตาเปล่า คลื่นรังสีเป็นคลื่นยาวอยู่ที่ 5.6 ถึง 1,000 ไมครอน ไม่เป็นพิษและก่อให้เกิดอันตรายใดๆ ต่อร่างกายรังสีของ FAR INFRARED มีประโยชน์ต่อร่างกายอย่างมาก มีคุณสมบัติดังต่อไปนี้ขับเหงื่อในส่วนลึก
ของร่างกายช่วยบำบัดของเสีย ขับพิษที่สะสมจากการรับประทานยาผ่อนคลายอาการปวดในส่วนลึก ลดการปวดหลังปวดไหล่ ต้นคอ ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ช่วยลดน้ำหนักส่วนเกิน เร่งการเผาผลาญไขมัน ลดเซลล์ลูไลท์ และการอักเสบของเนื้อเยื่อ ช่วยซ่อมแซมเซลล์ต่างๆ และกระตุ้นการเกิดเซลล์ใหม่ เพิ่มการไหลเวียนของโลหิตขยายเส้นเลือดลดความดัน และเส้นเลือดตีบ มีผลต่อระบบกล้ามเนื้อและเส้นประสาทช่วยพื้นฟูกล้ามเนื้อ 
ช่วย เพิ่มอ๊อกซิเจน เพิ่มภูมิคุ้มกัน ช่วยในเรื่องผิวหนัง ลมพิษ ภูมิแพ้ ช่วยในเรื่องของลำไส้ กระเพาะอาหาร การเกิดกรด ช่วยในเรื่องของอาการนอนไม่หลับ FAR INFRARED ใช้ความร้อนที่สามารถซึมเข้าสู่กล้ามเนื้อของร่างกายโดยตรงลึกถึงระดับเซลล์ FAR INFRARED อยู่บนพื้นฐานของเทคโนโลยีระบบความร้อนนี้
ทำให้ผู้สวมใส่มีสุขภาพดี มีพลังและผิวพรรณผ่องใสสวยงาม
ซึ่ง เป็นความก้าวหน้าอีกขั้นหนึ่งทางเทคโนโลยี มีต้นกำเนิดพัฒนาโดยองค์การ (NASA) ผลิตภัณฑ์ของเราได้จดสิทธิบัตรที่ได้ยอมรับว่าเป็นหนึ่งเดียวที่ใช้อุณหภูมิ ต่ำของร่างกายในการสร้าง FAR INFRARAED เป็นความล้ำหน้าของเทคโนโลยีผสมผสานกับการแพทย์ศาสตร์ของจีนโบราณมาร่วมกัน ก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อสุขภาพของผู้ที่สวมใส่ มีสุขภาพดี รูปร่างได้สัดส่วน พร้อมกับผิวพรรณที่ดี FAR INFRARAED จะขับเหงื่อที่เป็นน้ำประมาณ 80% พร้อมของเสีย เช่น ไขมัน คอลเลสเตอร์รอล ที่ทำให้เกิดความอ้วน พร้อมขจัดสารพิษที่เป็นโลหะ เช่น กรดซัลฟิวลิก โซเดียม แอมโมเนีย หรือกรดยูริคแอคซิต ที่มาของโรคเก๊าท์ เมื่อพลังงานความร้อนถูกส่งไปยังกระแสเลือดการไหลเวียนของโลหิตก็ดีขึ้นช่วย ขจัดสิ่งอุดตันในเส้นเลือด ทำให้อ๊อกซิเจนแจกจ่ายไปสู่ส่วนต่างๆ ของร่างกายได้อย่างทั่วถึง ผิวพรรณ ลมพิษ ผื่นแพ้ ภูมิแพ้สิว การอุดตันของรูขุมขน กลิ่นตัว สีผิว แผลเป็น เซลล์ลูไลท์ ความร้อนช่วยกระตุ้นเซลล์ในร่างกายทำให้เกิดเซลล์ใหม่
 

บอดี้สูท อินฟาเรต มีสเตย์ขาสั้น 4 in 1 CROSTIRER / LILLY ACTIVE

  รหัสสินค้า  039
  ยี่ห้อ   : บอดี้สูท 4 in 1
  รุ่น  Far Infrared
  สภาพสินค้า : สินค้ามือใหม่
  ราคา : 23,000.00 ฿
 

 รายละเอียดสินค้า 

 ชุดลดกระชับสัดส่วน จากคุณสมบัติของใยผ้าด้วยกากใยของนาโนเซรามิก ด้วยคุณสมบัติการจำ DNA เรียกว่า Far Infrared สวมใส่สบาย

 ไม่ต้องใส่หลายชิ้น ไม่ต้องห่วงตะขอเวลาเข้าห้องน้ำ เพราะเว้นเป้า สัดส่วนของท่านจะลดลงต่อเนื่องถ้าสวมใส่เป็นประจำ

 

 THE CORSETIERE ชุดเพื่อสุขภาพปรับสรีระกำจัดไขมันส่วนเกินโดยการนำแร่ธาตุต่างๆ มาบดผสมกับเส้นใยถักทอออกมาเป็นชุด เพื่อ

 สวมใส่ประจำวันในขณะที่ใส่ชุดนี้จะปล่อยพลังงาน FAR INFRARED เข้าไปในร่างกายของผู้ที่สวมใส่ ช่วยในการปรับสมดุลและช่วยใน

 เรื่องการทำงานของระบบต่างๆ ในร่างกาย

 

 FAR INFRARED คือ คลื่นพลังงานความร้อนที่ไม่ต้องอาศัยอากาศเป็นสื่อกลางในการนำความร้อน เป็นพลังงานที่ไม่สามารถมองเห็น

 ด้วย ตาเปล่า คลื่นรังสีเป็นคลื่นยาวอยู่ที่ 5.6 ถึง 1,000 ไมครอน ไม่เป็นพิษและก่อให้เกิดอันตรายใดๆ ต่อร่างกายรังสีของ FAR INFRARED

 มีประโยชน์ต่อร่างกายอย่างมาก มีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

  • ขับเหงื่อในส่วนลึกของร่างกายช่วยบำบัดของเสียขับพิษที่สะสมจากการรับประทานยา
  • ผ่อนคลายอาการปวดในส่วนลึก ลดการปวดหลังปวดไหล่ ต้นคอช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ
  • ช่วยลดน้ำหนักส่วนเกินเร่งการเผาผลาญไขมัน
  • ลดเซลล์ลูไล้ท์และการอักเสบของเนื้อเยื่อ
  • ช่วยซ่อมแซมเซลล์ต่างๆ และกระตุ้นการเกิดเซลล์ใหม่
  • เพิ่มการไหลเวียนของโลหิต ขยายเส้นเลือด ลดความดันและเส้นเลือดตีบ มีผลต่อระบบกล้ามเนื้อและเส้น
  • ประสาทช่วยพื้นฟูกล้ามเนื้อ
  • ช่วยเพิ่มอ๊อกซิเจน เพิ่มภูมิคุ้มกัน ช่วยในเรื่องผิวหนัง ลมพิษ ภูมิแพ้
  • ช่วยในเรื่องของลำไส้กระเพาะอาหารการเกิดกรด
  • ช่วยในเรื่องของอาการนอนไม่หลับ

 

 FAR INFRARED ใช้ความร้อนที่สามารถซึมเข้าสู่กล้ามเนื้อของร่างกายโดยตรงลึกถึงระดับเชลล์ FAR INFRARED อยู่บนพื้นฐานของ

 เทคโนโลยีระบบความร้อนนี้ ทำให้ผู้สวมใส่มีสุขภาพดี มีพลังและผิวพรรณผ่องใส สวยงาม ซึ่งเป็นความก้าวหน้าอีกขั้นหนึ่งทางเทคโนโลยี

 มีต้นกำเนิดพัฒนาโดยองค์การ (NASA)

 

 ผลิตภัณฑ์ของเรา ได้จดสิทธิบัตรที่ได้ยอมรับว่าเป็นหนึ่งเดียวที่ใช้อุณหภูมิต่ำของร่างกายใน การสร้าง FAR INFRARAED เป็นความล้ำหน้าของเทคโนโลยีผสมผสานกับการแพทย์ศาสตร์ของจีนโบราณมาร่วมกัน ก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อสุขภาพของผู้ที่สวมใส่ มีสุขภาพดี

 รูปร่างได้สัดส่วน พร้อมกับผิวพรรณที่ดี

 

 FAR INFRARAED จะขับเหงื่อที่เป็นน้ำประมาณ 80% พร้อมของเสีย เช่น ไขมัน คอลเลสเตอร์รอลที่ทำให้เกิดความอ้วนพร้อมขจัดสารพิษ

 ที่เป็นโลหะ เช่น กรดซัลฟิวลิก โซเดียม แอมโมเนียหรือกรดยูริคแอคซิตที่มาของโรคเกาท์ เมื่อพลังงานความร้อนถูกส่งไปที่กระแสเลือด

 การไหลเวียนของโลหิตก็ดีขึ้น ช่วยขจัดสิ่งอุดตันในเส้นเลือด ทำให้อ๊อกซิเจนแจกจ่ายไปสู่ส่วนต่างๆ ของร่างกายได้อย่างทั่วถึง ผิวพรรณ

 ลม พิษ ผื่นแพ้ ภูมิแพ้ สิว การอุดตันของรูขุมขน กลิ่นตัว สีผิว แผลเป็น เซลล์ลูไลท์ ความร้อนกระตุ้นเซลล์ในร่างกายทำให้เกิดเซลล์ใหม่